Đăng ký
Gialu Giúp bạn kết nối và chia sẻ với mọi người trong cuộc sống của bạn.

tác giả

Nếu nói về trị mụn, trứng cá, làm da mát mẻ, trắng hồng mà không bị tái phát thì dùng thảo dược tại Fansipang Sapa là cây atisô sapa nấu thành cao đang là cơ chế tuyệt vời nhất, cứu tinh nhất đối với những ai dính phải tình huống tuy không hại sức khỏe nhưng lại vô cùng ảnh hưởng tới cuộc sống mỗi ngày này. Nhưng chỉ hiệu nghiệm đích thực với loại nguyên chất, nấu ít nhất 4 ngày trở lên.


Còn với người có trường hợp về gan như nóng gan, chức năng gan kém thì atisô từ lâu đã là đầu bảng, cao atisô sapa sapa của vitafood nguyên chất thì tác dụng lại càng mạnh và tốt hơn bao giờ hết. Atisô được hình thành từ Hy Lạp, tại VN có nhiều vùng trồng Atisô (như Đà Lạt, Hà Giang) nhưng Atisô mọc tại dãy Fansipang Sapa, nơi cao nhất Đông Dương đã được Đông Y thừa nhận là cho ra lý tưởng tốt nhất và sạch nhất Châu Á. Giá Atiso của Sapa bao giờ cũng cao hơn các vùng còn lại. Vậy nên nhiều địa chỉ thu mua nguyên liệu tại các vùng khác, hay cho thêm cây cỏ vô thưởng vô phạt vào để làm giảm chi phí cao atisô sapa sapa. Cuối bài viết nhà nghiên cứu sẽ giới thiệu đơn vị nấu cao gia truyền với 12 năm nấu cao (chưa đơn vị nào có thâm niên cao hơn) mà nhà nghiên cứu đã tìm tòi thực tế. Nếu ai bị mụn và đã từng kinh qua các loại thuốc Đông Y, Tây Y, đắp mặt, bôi thuốc, dùng dung dịch mà chưa hết tận gốc mụn thì hãy tìm đến thảo dược Atisô được nấu thành cao.


hiệu quả nhất có nhẽ sẽ làm bất kể ai cũng phải sửng sốt


Công ty cổ phần dược VITAFOOD


Doanh nghiệp công ty Vitafood là công ty đơn vị cổ phần hoạt động trong lĩnh vực làm ra và phân phối các sản phẩm Chăm sóc về sức khỏe chuẩn mực nhất tại thị phần thị trường Việt Nam. tổ chức được sáng lập bởi cổ đông là các chuyên gia đầu ngành và Dược sỹ, Bác sỹ có nhiều nhiệt huyết, kinh nghiệm trong lĩnh vực y dược.


Với sứ mạng “nâng cao chất lượng về sức khỏe người Việt nam” công ty dược vitafood luôn ước mong mang lại Quý khách hàng những sản phẩm tối ưu nhất Cao – đảm bảo không nguy hiểm – hiệu nghiệm được chắt lọc từ những tinh túy nhất của tự nhiên. Để có được điều này công ty Vitafood đã vận dụng hệ thống quản lý và giám sát chuẩn mực hiện đại, Cùng với hàng ngũ nhân sự được đào tạo chuyên nghiệp, cam đoan sẽ luôn làm chấp thuận Quý đối tác và người sử dụng về hoàn hảo về chất lượng sản phẩm Cùng với chế độ ưu đãi nhất trước sau khi bán.


Cho đến giờ tổ chức công ty Vitafood tự hào là đối tác chiến lược toàn thể doanh nghiệp dược phẩm lớn, uy tín như đơn vị Cổ phần Traphaco, tổ chức Sản phẩm Tự nhiên Vinacom,… đặc điểm, Vitafood hiện đang là Nhà phân phối quyền riêng biệt các dòng sản phẩm từ nguyên liệu chế thuốc quý hiếm dược lòng tin và uuy tín của nhiều người tin dùng:


Viditon: được hình thành từ cổ phương quý Minh mục địa hoàng đã sử dụng từ lâu thời xa xưa, lưu dữ và truyền lại ở trong y văn nức tiếng phương Đông và được cổ hoa ngữ chọn lựa.