Đăng ký
Gialu Giúp bạn kết nối và chia sẻ với mọi người trong cuộc sống của bạn.

tác giả

Đối với bất kỳ một không gian kiến trúc nội thất nào phòng khách luôn là tâm điểm chú ý của không chỉ gia chủ mà với cả nhiều thành viên khác nữa, vậy để làm cho không gian phòng khách đẹp, hài hòa tổng thể về nội thất thì vật liệu nào cần quan trọng trọng nhất? Đó là gạch lát nền nhưng chọn gạch lát nền phòng khách không phải đơn giản bạn cần biết được chính xác diện tích căn phòng của mình phù hợp với không gian nào? Để biết được điều đó hãy theo dõi Bí quyết cần đọc ngay khi xác định điện tích để chọn gạch lát nền phòng khách  của Showroom Hải Linh ngay sau đây nhé
 

 
Phòng khách luôn là không gian cực kỳ quan trọng nhất trong một ngôi nhà. Ngày nay thì việc thiết kế và việc chọn gạch lát nền đẹp cho phòng khách càng được sử dụng nhiều và mang lại hiểu quả sử dụng cao cho mỗi hộ gia đình và các tòa nhà cao tầng. Showroom Hải Linh sẽ giúp cho các bạn biết được làm thế nào để chọn được cho mình các mẫu gạch phòng khách đẹp để làm cho phòng khách thêm trang trọng hơn.
 Hãy xác định diện tích phòng khách của mình ngay từ đầu khi chọn gạch lát nền phòng khách 

 
Trên thị trường hiệu nay dòng gạch Viglacera được đánh giá là dòng gạch chất lượng và đạt chuẩn nhu cầu cần thiết của người tiêu dùng Việt. Điều này được minh chứng trong việc Viglacera đưa ra thị trường hàng loạt các loại gạch lát nền chất lượng tốt và được người tiêu dùng đánh giá là gạch lát nền tốt nhất hiện nay của Viglacera. 

 
Vì vậy, bạn không phải băn khoăn trong việc lựa chọn thương hiệu gạch lát nền nào tốt nhất hiện nay khi tìm mua gạch cho không gian phòng khách như chọn kích thước như nào phù hợp diện tích thì là điều mà bạn cần quan tâm đến nhất.

 
Phòng khách có diện tích lớn hay nhỏ cũng ảnh hưởng đến việc ra quyết định chọn gạch lát nền sao cho phù hợp. Đối với những phòng khách có diện tích mặt sàn nhỏ, bạn không nên chọn lát những viên gạch quá lớn vì chúng không thuận mắt nhìn. Thêm nữa, chúng ta sẽ phải tốn thời gian dành cho việc cắt gạch để lát ở khu vực góc hoặc sát tường. Điều này vừa không đẹp mắt, vừa phí phạm gạch. Ngược lại, ở những ngôi nhà rộng, những biệt thự có diện tích phòng khách lớn, chúng ta không nên chọn những loại gạch có kích thước nhỏ vì vừa tốn công lát, vừa tạo quá nhiều lằng rãnh trong nhà làm giảm đi tính thẩm mỹ cho phòng khách. Vì vậy, công đoạn xác định diện tích nền của phòng khách là tiền đề trong việc chọn gạch lát nền đẹp cho phòng khách.
 

 
Đây tưởng chừng là yếu tố không mấy quan trọng, nhưng thực ra nó cũng phần nào quyết định sự hài hòa của phòng khách, ta không nên chọn những viên gạch có kích thước trên 30x30cm với các phòng khách có diện tích dưới 20m2. Và đương nhiên, nếu  những phòng khách có không gian sử dụng lớn khoảng trên 40m2 mà bạn vẫn chọn gạch với kích thước trên thì thực sự là không phù hợp. Phòng khách với diện tích như vậy thì loại gạch khoảng gạch lát nền Viglacera 60x60cm mới được coi là phù hợp.
 
Để được tư vấn thêm hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline : Showroom Gạch Viglacera Hải Linh 0968121717 Hoặc xem và lựa chọn sản phẩm trực tiếp online tại http://showroomviglacera.vn/