9 August, 2018 by
SMART DECOR VIỆT NAM là đơn vị chuyên cung cấp phân phối các dòng sản phẩm bếp lẩu nướng không khói nhà hàng Hàn Quốc tại bàn cho nhà hàng tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trong cả nước.
Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế nhà hàng chúng tôi vinh dự mang đến dòng sản phẩm bếp nướng không khói Hàn Quốc theo nhiều phong cách như: Nhật Bản, Hàn Quốc, bếp nướng tại bàn, bếp không khói di động, bếp nướng than hoa, bếp nướng không khói ngoài trời… đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng vì lợi ích và tính năng mà dòng sản phẩm này mang lại.
Bếp lẩu nướng không khói nhà hàng là loại bếp hiện đại sử dụng công nghệ tiên tiến và đa năng khi sử dụng. Bếp có thể dùng để nấu lẩu hay ăn những món nướng tại bàn ở bất cứ không gian nào dù ngoài trời, trong phòng lạnh hay không gian nhỏ hẹp cũng không gây bám khói vào người vì sẽ được hút khói thải ra ngoài.
Thông thường dòng sản phẩm bếp lẩu nướng thường dùng tại các nhà hàng món nướng, BBQ nướng theo phong cách Hàn Quốc và Nhật Bản.
Với kinh nghiệm nhiều năm qua nhiều dự án trong nước đến nay Smart Decor là đơn vị phân phối chính thức dòng sản phẩm chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc.
Khi sử dụng sản phẩm do chúng tôi cung cấp, lắp đặt quý khách sẽ được bảo trì, bảo hành trong suốt thời gian sử dụng. Đồng thời chúng tôi luôn có nhiều chính sách hổ trợ trong việc setup hệ thống nhà hàng trọn gói.
Chúng tôi luôn hổ trợ khách hàng như: Tư vấn miễn phí các dịch vụ, Thiết kế miễn phí (thiết kế nội thất, thiết kế hệ thống hút khói, thiết kế diện mạng… )
Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ: Hotline: 0903 215 439
Hút khói tại bàn đang là mô hình hot nhất trong 5 năm trở lại đây . Với kinh nghiệm thi công trên dưới 80 nhà hàng hút khói trên toàn quôc . SDECOR hân hạnh giới thiệu đến quý khách sơ lược về mô hình set up thi công nhà hàng nướng không khoí .
Giá cạnh tranh nhất thị trường : Từ 6tr 2 đến 6.5tr Bộ bếp hút khói .
Bao gốm tất cả từ bếp hút , linh phụ kiện đi kèm , và quạt hút tổng . Thời gian lắp đặt nhanh nhất , tránh ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của nhà hàng .
Quy trình tư vấn thiết kế.
1- khảo sát mặt bằng đo đạc, thực tế .
2- trao đổi thống nhất ý tưởng bố trí
3 – ĐỘi ngủ thiết kế lên bố trí 2D các khu chức năng .
4-Lên thiết kế 3D , ra hồ sơ chi tiết triển khai thi công
5- Ký kết hợp đồng , tiến độ thi công.
6- Tập kết vật tư , quản lý dự án. phối hợp thi công
7 – Chạy thử , bàn giao , nghiệm thu.
8- Chăm sóc khách hàng, hậu mãi, bảo trì bảo hành .
Mô hình hút khói tại bàn , chia ra làm 2 hình thức : Hút âm , và hút nổi .
HÌnh thức hút âm
Đường ống đi âm dưới sàn nhà , kết nối đến bếp nướng than , hoặc gas. Hệ thống vận hành nhằm đảm bảo hút khói triệt để , nhằm tạo không gian ẩm thực nướng thoải mái nhất cho nhà hàng nướng
Trong hình ảnh có thể có: mọi người đang ngồi, bàn và trong nhàKhông có văn bản thay thế tự động nào.Không có văn bản thay thế tự động nào.Trường trực tuyến click2learnTrường trực tuyến click2learn
MÔ HÌNH BẾP NƯỚNG HÚT KHÓI DƯƠNG
Đường ống đi trên trần , bằng cách kết nối gia cố bằng khung sắt . Trục dẫn khói bằng tole kẽm được thiết kếcân đêu áp đến từng miệng hút khói . MIệng hút khói bằng cây ống tại bàn ( nhiều mẫu mã màu ống khác nhau ) chiều dài ống có thể thu gọn lại , hoặc kéo đến từng bàn hút khói .
Không có văn bản thay thế tự động nào.
Related imageImage result for ống hút khói tại bànRelated imageRelated imageKhông có văn bản thay thế tự động nào.Image result for ống hút khói tại bàn
Không có văn bản thay thế tự động nào.Kết quả hình ảnh cho ống hút khói tại bà nKết quả hình ảnh cho ống hút khói tại bà nKhông có văn bản thay thế tự động nào.Image result for ống hút khói tại bànImage result for ống hút khói tại bàn

Liên kết hữu ích: