May 29, 2019 by
Một trang khảo sát dành cho các bạn muốn kiếm thẻ cào vừa mới ra mắt tại Việt Nam với nhiều tính năng kiếm điểm đổi thưởng hay và đặc biệt rất uy tín trong việc trả thưởng. Trang khảo sát kiếm tiền trực tuyến này có tên là Di Survey hay allied-id.
Di Survey khảo sát kiếm thẻ cào 20K miễn phí 2017
DI Survey là thành viên của tập đoàn Dream Incubator, Nhật Bản. Chuyên về 2 lĩnh vực: Nghiên cứu thị trường trực tuyến và Tư vấn chiến lược. Công ty này sẽ tiến hành làm các bảng khảo sát theo nhu cầu của doanh nghiệp, giới thiệu đến với các thành viên và trả một khoản tiền làm khảo sát cho bạn, sau đó thu về kết quả khảo sát gửi đến cho doanh nghiệp. Đây còn là nơi để các bạn tham gia có thể tham gia các khảo sát tiêu dùng để nhận phần thưởng và đóng góp tiếng nói của mình trong việc cải thiện chất lượng của sản phẩm, dịch vụ thiết thực phục vụ cuộc sống.
Hướng dẫn kiếm tiền với Di Survey
Đầu tiên trước khi kiếm tiền với trang khảo sát trực tuyến này các bạn đăng ký một tài khoản miễn phí tại đây:https://www.disurvey-vn.com/user/dashboard
Đăng nhập mỗi ngày đều có thể nhận được một phần quà nhỏ là 30 điểm như điểm danh hàng ngày đối với các bạn tham gia kiếm tiền trên các app, ứng dụng. Có tổng 30 ngày và số điểm bằng nhau, như vậy một tháng bạn sẽ nhận được tối đa 900 điểm cũng khá ít gần được 1K.
Di survey khảo sát kiếm tiền, điểm danh hằng ngày
Điểm danh hằng ngày chỉ là phần phụ để các bạn có thể tăng số điểm thưởng của mình, trả lời khảo sát mới là phần chính, quan trọng nhất với số điểm cực lớn. Tại màn hình trang chủ các bạn nhấn vào: "tham gia khảo sát" để thực hiện kiếm điểm đổi quà.
Trả lời khảo sát kiếm tiền Di Survey
Một bảng khảo sát hiện lên với nội dung , số câu hỏi, số điểm và trạng thái, nếu các bạn chưa tham gia trả lời thì tên của nó sẽ có màu xanh còn khi đã trả lời khảo sát sẽ có màu đen.
Khảo sát kiếm tiền Di Survey nhanh nhất
Về phần điểm nhận được sau khi hoàn thành khảo sát có lẽ đây là trang có số điểm thưởng nhận được cao nhất chỉ sau: Ipanel và hơn hẳn vinaresearch, nhưng ipanel khảo sát có phần khó hơn nhiều thường được 1 điểm còn di survey bạn sẽ nhận được số điểm tuyệt đối.
Để làm khảo sát bạn nhấn vào tham gia trong phần trạng thái hoặc tiêu đề, sẽ có thêm thông tin khảo sát, số lượng câu hỏi, điểm thưởng và thời gian kết thúc sau đó nhấn đồng ý tham gia.
Di Survey trả lời khảo sát kiếm tiền
Hãy trả lời những thông tin chính xác từ cá nhân, cuộc sống thường ngày của bạn và kết quả sẽ là những điểm thưởng tuyệt đối xứng đáng dành cho người tham gia.
Nhận điểm thưởng khi hoàn thành khảo sát
Ngoài trả lời khảo sát và điểm danh hằng ngày các bạn có thể kiếm thể điểm thưởng khi mời bạn bè, nhưng do phần này đang được hoàn thiện nên trong thời gian sắp tới mình sẽ hướng dẫn phần này sau.
Đổi thẻ cào khi đủ số dư
Để đổi thưởng từ màn hình trang chủ trên phần menu các bạn vào: Đổi quà ngay> đổi điểm.
Đổi thưởng khi đủ số điểm trên di survey
Số điểm tối thiểu để mua thẻ cào là 20.000 tương đương với thẻ cào 20K viettel, mobifone hoặc vinaphone. Bạn sẽ nhận được thẻ cào trong vòng 24h sau khi thực hiện lệnh rút.
DI Survey là một trang web đầy thú vị với những tính năng đầy mới lạ. Chỉ qua vài khảo sát đơn giản bạn có thể kiếm được những phần thưởng, những chiếc thẻ cào nhỏ, nhất là những lúc hết tiền điện thoại thì nó sẽ giúp bạn. Chúc các bạn thành công khi tham gia khảo sát kiếm tiền trên DI Survey.
Đặt textlink tại đây giá 100k/tháng;Liên hệ: Admin Trung Vũ ĐT: 0969351812; Email: trungvux@gmail.com